Máy khoan tích hợp dòng

KT

Máy khoan tích hợp dòng KT là chiếc máy khoan kết hợp giữa máy khoan bánh xích và bộ nén khí trục vít. Thiết bị loại bụi cũng có mặt. Loại thiết bị khoan này có đặc điểm là thân thiện người sử dụng, độ tự động hóa cao, đặc tính khoan đá tuyệt vời, vận hành tiện lợi, độ linh động tốt và mức độ an toàn vận hành cao. Một trục vít áp lực khí cao có đăng ký sở hữu trí tuệ được gắn trên máy.

Máy khoan phức hợp này có công nghệ dẫn đầu trên thế giới, đem lại dòng khí lớn và áp suất cao, cung cấp búa khoan khí nén áp suất cao với công suất mạnh mẽ. Tốc độ khoan đá nhanh hơn từ 20 tới 50% dòng máy khoan áp suất trung bình.

Máy khoan tích hợp dòng KT của chúng tôi phù hợp cho khoan các hố sâu và trung bình trong nhiều lĩnh vực như khai thác mỏ lộ thiên, các công trình xây dựng đường sắt cao tốc, đường sắt, công trình thủy lợi, nhà máy điện, v.v…

Đặc tính khoan của loại thiết bị khoan bánh xích này là rất hoàn hảo. Độ cứng phù hợp của đá là F = 6-20, trong khi đường kính lỗ có thể đạt 90 - 190 mm. Độ sâu của lỗ khác nhau từ 12 tới 25m.

  1. Máy khoan tích hợp áp suất trung bình KT5Máy khoan tích hợp áp suất trung bình KT5 của Kaishan kết hợp hệ thống khoan DTH và hệ thống máy nén khí trục vít.
   Máy nén khí trục vít áp suất trung bình pha đơn với lưu lượng lên tới 10m3/phút và áp suất 1.5MPa cho tác động khí nén, hiệu quả cao và tiêu thụ ít năng lượng.
  1. Máy khoan tích hợp áp suất cao KT7Máy khoan tích hợp áp suất cao KT7 là dạng máy khoan DTH kết hợp giữa hệ thống khoan bánh xích và máy nén khí trục vít. Hai hệ thống này được dẫn động bởi một động cơ diesel 6 xy lanh. Toàn bộ máy có cấu trúc gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển.
  1. Máy khoan tích hợp áp suất cao KT8Hệ thống cần khoan đá tăng cường góc nâng cần khoan của máy khoan ngoài trời giúp đáp ứng được nhiều điều kiện làm việc khác nhau, đặc biệt là khoan các lỗ sâu. Buồng lái được sắp xếp theo hướng ngang giúp người lái có góc quan sát tốt.
  1. Máy khoan tích hợp áp suất cao KT11SMáy khoan tích hợp áp suất cao KT11S phù hợp cho khai thác đá và kết nối trục trong các hoạt động khoan lỗ sâu trong xây dựng, các dự án đá dạng như khai mỏ, quặng, đường sắt, đường bộ, công trình thủy lợi, trạm điện, v.v..
  1. Máy khoan tích hợp áp suất cao KT20 Máy khoan tích hợp áp suất cao KT20 được thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho máy khoan hiệu suất cao cho khai thác mỏ lớn dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế của thiết bị khoan bánh xích.