Giới thiệu về công ty
  • Nhà xưởng của KAISHAN
  • Xưởng sản xuất
  • Đào tạo nhân công
  • Tại triển lãm

Nếu quý vị đang tìm kiếm một chiếc máy nén khí và máy khoan năng lực tốt, công ty chúng tôi sẽ làm vừa lòng nỗ lực đó của quý vị. Trụ sở đặt tại thành phố Trịnh Châu (Zhengzhou), tỉnh Hà Nam, công ty TNHH thiết bị cơ điện Zhengzhou Kanshai là đại lý ủy quyền cấp một của tập đoàn Kaishan. Chúng tôi cung cấp đa dạng chủng loại thiết bị khoan đá năng lực cao và máy nén khí, bao gồm máy khoan bánh xích, máy nén khí trục vít, máy nén khí pit tông công nghiệp, công cụ và phụ tùng xây dựng. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong nghiều ngành công nghiệp như khai thác mỏ lộ thiên và trong các dự án xây dựng đường sắt, đườngbộ, nhà máy điện nguyên tử và các công trình xây dựng.

Trong suốt quá trình sản xuất thiết bị máy khoan, công ty tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2008. Hiện nay, chúng tôi đã gặt hái được chứng nhận CE, chứng nhận tiết kiệm năng lượng, chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2008, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004, chứng nhận hệ thống an toàn và thân thiện với sức khỏe con người GB/T28001: 2001. Do đó, mỗi sản phẩm máy khoan bánh xích và máy nén khí được ra đời với chất lượng và độ tin cậy tuyệt vời.

KAISHAN là doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong giao thương quốc tế các mặt hàng máy khoan và phụ tùng thay thế. Chúng tôi có mối quan hệ hợp tác tốt với một số công ty vận tải và hãng hàng không nổi tiếng, có thể cung cấp dịch vụ ship hàng và chịu trách nhiệm về các khoản mục có liên quan trong hợp đồng với khách hàng, thuế, bảo hiểm và nhiều khoản mục khác.

Nếu quý vị quan tâm tới các sản phẩm của công ty, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bố trí đội ngũ chuyên nghiệp để phục vụ quý khách. Ngoài các sản phẩm tiêu chuẩn liệt kê theo danh sách, công ty cũng cung ứng dịch vụ OEM và ODM. Ngoài ra, quý vị cũng có thể tham gia để trở thành một trong số những đại lý phân phối cho công ty trên toàn thế giới.

Zhengzhou Kaishan Mechanical & Electrical Equipment Co., Ltd.

Địa chỉ.: No.169, Nanyang Road, Huiji District, Zhengzhou City, Henan Province, China
Tel.: +86-371-60981935
Số di động: +86-18638697770
Fax: +86-371-63769125