Máy khoan bánh xích

KG, KGH

Máy khoan bánh xích KG, KGH là dòng sản phẩm cỉa tiến của dòng KY. Cấu trúc đơn giản lúc trước và đặc tính đáng tin cậy được giữ nguyên ở phiên bản mới này. Tuy nhiên, hệ thống thủy lực, các bộ phận di chuyển, bộ hồi chuyển, hệ thống dẫn động hệ thống khí nén, các bộ phận cánh tay khoan, ....v.v... được tối ưu hóa để cải tiến.

Là một loại thiết bị khoan bánh xích chuyên nghiệp, máy khoan bánh xích này được sử dụng rộng rãi cho vận hành nổ đá trong nhiều trường hợp như khai thác mỏ lộ thiên cỡ trung bình và nhỏ, công trình thủy lợi, xây dựng trạm điện nguyên tử, xây dựng đườngbộ, v.v.. Độ cứng của đá phù hợp nằm trong khoảng F= 6-20. Đường kính của lỗ dao động từ 80 tới 165 mm, trong khi độ sâu khoan kinh tế là 12 – 25m.

    1. Máy khoan bánh xích áp suất thấp KG915(D)Máy khoan bánh xích áp suất thấp seri KG915(D) có một cơ cấu lái nghiêng và một góc quay trục kép để khoan các lỗ nằm ngang trong các dự án bảo tồn nước, khai thác mỏ lộ thiên và đào xới các công trình.
    1. Máy khoan bánh xích áp suất cao KG930AMáy khoan bánh xích áp suất cao KG930A là phiên bản cải tiến từ dòng máy KY130. Nó tối ưu hệ thống thủy lực, các bộ phận cánh tay khoan, các bộ phận vận chuyển. So sánh với KY130, KG930A có tốc độ quay nhanh hơn 50%, chiều dài đẩy lớn hơn 10%.
    1. Máy khoan bánh xích áp suất cao KG960,KGH8Máy khoan bánh xích áp suất cao KG960 là loại thiết bị khoan thủy lực tự hành được phát triển dựa trên nhu cầu khai thác mỏ lộ thiên sử dụng công nghệ thủy lực tân tiến.