Các sản phẩm khác

Là đại lý cấp một của tập đoàn KAISHAN, một trong những nhà sản xuất máy nén khí và máy khoan lớn nhất, chúng tôi không chỉ cung cấp máy khoan giếng, máy khoan đá, máy khoan bánh xích, máy khoan neo, máy nén khí trục vít, máy nén khí pit tông dùng trong công nghiệp mà còn cung cấp các công cụ xây dựng, phụ tùng máy khoan, phụ tùng máy nén khí, bao gồm: bình nén khí, máy sấy khí lạnh, thiết bị phát điện, máy khoan đá khí nén, mũi khoan, cần máy khoan, v.v...

Các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như khai thác mỏ lộ thiên (như mỏ đá), và các dự án xây dựng đường ray xe lửa, xây dựng đường, nhà máy thủy diện, v.v... Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao bởi nhiều khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về giá sản phẩm.

  1. Bình nén khíBình nén khí của chúng tôi đã thông qua các cuộc kiểm tra chất lượng của các ban ngành chính phủ Trung Quốc và đạt được chứng nhận bình cao áp.Là một nhà sản xuất bể khí chuyên nghiệp, chúng tôi cũng đạt được chứng nhận sản xuất bình cao áp từ Hiệp hội kỹ sư cơ khí Hoa Kỳ.
  1. Máy sấy khí lạnh Các phần tử này có chức năng điều chỉnh và giảm áp của van điều nhiệt, chức năng điều chỉnh năng lượng của van nhánh khí nóng, chức năng bảo vệ dầu lạnh của thiết bị tách dầu, và chức năng bảo vệ áp suất cao/thấp khi làm lạnh.
  1. Thiết bị phát điện có bộ giãn nở kiểu xoắnLà một giải pháp thu hồi nhiệt thải hiệu quả, thiết bị phát điện có bộ giãn nở kiểu xoắn của chúng tôi gồm 2 loại, loại ORC và loại hơi nước. Các bộ phát điện khác nhau có thể được điều khiển bởi các loại nguồn nhiệt khác nhau.
  1. Máy khoan đá khí nén

   Các công cụ máy CNC được áp dụng để sản xuất máy khoan đá khí nén. Ngoài ra, dây chuyền sản xuất tự động Unicaso và xử lý nhiệt có thể đảm bảo chất lượng vượt trội của sản phẩm.
   Chúng tôi có một máy vi tính kiểm soát chất lượng của từng sản phẩm.

   >> Loại khác
  1. Máy đục khí nénMáy đục khí nén, hay búa đục khí nén, là một công cụ nghiền bằng cách đục, được điều khiển thông qua một pit tông bằng khí nén, tác động liên tục lên đối tượng mục tiêu.
  1. Máy nén khí tự nhiênLà một máy nén khí tiết kiệm năng lượng trong các điều kiện làm việc khác nhau. So với quạt kiểu rốt, máy nén khí tự nhiên của chúng tôi có thể tiết kiệm tối đa tới 35% năng lượng.
  1. Phụ tùng

   Với gần 60 năm kinh nghiệm sản xuất, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng thành thục, đạt được nhiều công nghệ sản xuất. Phụ tùng của chúng tôi đáng giá 100% tin cậy của bạn. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

   >> Loại khác