Máy khoan DTH cỡ nhỏ

Máy khoan DTH cỡ nhỏ của chúng tôi là dạng thiết bị khoan đá hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và chi phí. Nó được thiết kế bởi chính công ty dựa theo môi trường thực hành.

Máy khoan DTH cỡ nhỏ có thể được sử dụng rộng rãi để khoan đá ở các mỏ lộ thiên vừa và nhỏ, các dự án xây dựng đường, công trình thủy lợi, đào đá, v.v…Máy rất thích hợp cho các khu vực hoạt động gập ghềnh, nơi mà máy khoan thông thường không hoạt động được.

Chúng tôi cung cấp một vài kiểu tùy chọn máy khoan DTH, bao gồm dạng động cơ khí nén, dạng động cơ điện và dạng động cơ diesel. Độ cứng đá thích hợp trong khoảng F = 6-20. Khoảng đường kính lỗ từ 60mm đến 100mm, chiều sâu lỗ khoan mìn là 12-25m.

    1. Máy khoan điện DTH KQD70/KQD100Máy khoan điện DTH KQD70/KQD100 được điều khiển bởi động cơ điện tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Một bộ giảm tốc bánh xycloit được sử dụng trong máy khoan DTH.
    1. Máy khoan thủy lực-khí nén DTH KQY90Máy khoan thủy lực-khí nén DTH KQY90 là chiếc máy khoan đầu tiên kiểu này ở Trung Quốc. Chúng tôi sử dụng một động cơ thủy lực mô men quay lớn giúp cần máy khoan khó bị kẹt.
    1. Máy khoan khí nén DTH KSZ100Máy khoan khí nén DTH KSZ100 đi kèm với một máy nén khí để điều khiển chuyển động như đẩy, quay và va đập. Nó có tính tương thích cao, và gồm 3 loại với nhiều cấu trúc hỗ trợ khác nhau là kiểu đỉnh, kiểu hai đỉnh và kiểu bệ.