Máy khoan giếng, máy khoan địa nhiệt

KW

Máy khoan giếng, máy khoan địa nhiệt KW của chúng tôi có thể tạo ra những lỗ khoan đường kính 105 – 300mm. Là một máy khoan thủy lực đa chức năng mới được phát triển, chiếc máy có hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Thực tế, nó được sử dụng cho khoan giếng nước, hố địa nhiệt điều hòa, hố neo, đặc biệt là các dự án khám phá nước ngầm.

Công nghệ tiên tiến được áp dụng cho máy khoan giếng, khoan địa nhiệt của chúng tôi. Do vậy quá trình khoan sẽ được chính xác ngay trong lòng đá lỏng. Trong máy khoan, các phụ tùng đặc tính cao được sử dụng, bao gồm thiết bị quay động cơ thủy lực công suất cao, đẩy xy lanh dầu và thiết bị nâng, búa khoan áp suất cao. Hiệu suất khoan cao và mức năng lượng sử dụng thấp. Là một thiết bị khoan giếng hàng đầu tại Trung Quốc, sản phẩm dòng KW có thể sửa đổi để trở thành một chiếc máy khoan gắn xe tải.

    1. Máy khoan giếng địa nhiệt đa chức năng KW180 (có thể lựa chọn kiểu gắn xe tải)Máy khoan giếng địa nhiệt đa chức năng KW180 là loại máy khoan đa chức năng trọng lượng nhẹ với hiệu năng cao. KW180 có cấu trúc tân tiến, sử dụng dễ dàng, hiệu suất cao, đáng tin cậy và bền bỉ. Máy được sử dụng rộng rãi để khoan giếng nước, giếng tưới tiêu nông nghiệp, lỗ địa nhiệt điều hòa không khí và các kiểu lỗ địa nhiệt khác.