Máy khoan bánh xích

KY

Máy khoan bánh xích KY là một giải pháp máy khoan kinh tế. Là một phần của thiết bị khoan ưu việt, nó được cấu thành bởi nền tảng công nghệ nước ngoài. Thiết kế đặc biệt đa dạng khiến chiếc máy trở thành máy khoan tự hành phù hợp cho khai thác mỏ. Nó có thể sử dụng cho xây dựng đường sắt, đường bộ, nhà máy điện nguyên tử, cũng như là các quặng và mỏ ở gần mặt đất.

Được trang bị với máy nén khí nhãn hiệu KAISHAN và búa DTH, máy khoan bánh xích thương hiệu KAISHAN có thể khoan lỗ đặt mìn (cũng như là các lỗ khoan phá mìn đặt sẵn) và các lỗ cáp neo theo chiều ngang, dọc và các hướng. Độ cứng của đá ở trong phạm vi phù hợp (F= 6-20). Đường kính lỗ từ 80 tới 140mm, trong khi độ sâu khoan hiệu quả là từ 12m tới 25m.

  1. Máy khoan bánh xích áp suất thấp KY100(D)Máy khoan bánh xích áp suất thấp KY100(D) của chúng tôi là loại máy khoan đá tuyệt hảo, được thiết kế chuyên biệt. Các bộ phận mạnh mẽ và đáng tin cậy, cấu thành nên đặc tính khoan tuyệt vời cho máy.
  1. Máy khoan bánh xích áp suất trung bình KY120

   Cánh tay khoan di chuyển được có thể điều chỉnh góc khoan và độ sâu khoan nhờ điều chỉnh độ dài giãn của xy lanh dầu. Do đó máy khoan bánh xích áp suất trung bình có thể khoan những lỗ với khoảng rộng hơn và đặc tính khoan tốt hơn.

   >> Loại khác
  1. Máy khoan bánh xích áp suất trung bình KY125(D)Máy khoan bánh xích áp suất trung bình KY125(D) là một thiết bị khai thác mỏ lộ thiên. Nó có năng lực đẩy mạnh mẽ và cơ cấu quay cùng với hệ thống kiểm soát vận hành trung tâm. Thông tin chi tiết xin xem phần mô tả bên dưới.
  1. Máy khoan bánh xích áp suất cao KY140A(D)Máy khoan bánh xích áp suất cao KY140A(D) được thiết kế để vận hành trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đặc tính làm việc được tùy biến theo khách hàng.

Zhengzhou Kaishan Mechanical & Electrical Equipment Co., Ltd.

Địa chỉ.: No.169, Nanyang Road, Huiji District, Zhengzhou City, Henan Province, China
Tel.: +86-371-60981935
Số di động: +86-18638697770
Fax: +86-371-63769125